CÔNG TY CP ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MINH THÀNH

Đồng hành cùng phát triển

HOTLINE

02473075688

FUKUDA DENSHI – MÁY ĐIỆN TIM, MÁY SIÊU ÂM, MÁY ĐO XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH, MONITOR THEO DÕI BỆNH NHÂN

Monitor theo dõi bệnh nhân Model DS-7000

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm : DS-7000 Series (Fukuda Denshi)

(Chưa bao gồm thuế VAT)

Tình trạng :  Còn hàng

Thông tin chi tiết

Các đặc tính nổi bật:

*/ DS-7000 là dòng Monitor theo dõi bệnh nhân tổng hợp với nhiều mô-đun linh hoạt. Bộ đo khí (Multigas) cho phép theo dõi an toàn và dễ dàng trong phòng mổ.

 

*/  Hệ thống DS-7000 cung cấp thông tin đối với bệnh nhân ở trạng thái cấp tính, với hoạt động đơn giản và tin cậy như trong tình trạng chăm sóc nguy kịch.

 

*/  DS-7000 có đặc tính hiển thị linh hoạt với giao diện vận hành (giao diện người dùng và các phím cố định) làm cho hoạt động trơn tru hơn. Các tín hiệu sự sống và thông tin khác từ các thiết bị ngoài cũng được tích hợp trực tuyến và được xử lý một cách tự động, đảm bảo phát hiện tốt những dữ liệu quan trọng, bao gồm cả những biến cố.

-  Các kết nối đầu vào:

       + Tất cả các kết nối đầu vào được tích hợp bên sườn trái của hệ thống DS-7000 để tránh lộn xộn với những dây cáp khác trong quá trình hoạt động.

       + Tất cả các mô-đun linh hoạt khác cũng cho phép bạn chọn lựa các thông số cần thiết khác.

-  Góc nhìn màn hình: Màn hình được thiết kế rõ nét để bạn có thể nhìn từ mọi hướng.

 

-  Màn hình hiển thị: LCD màu, 12 inch, độ phân giải cao, có thể hiển thị tối đa 12 dạng sóng. Các phím sử dụng cho phép người dùng tạo lối tắt nhanh nhất đến các chức năng thông dụng. Nhiều thông số được thiết kế để sẵn sàng hiển thị tùy thuộc vào các thông số theo dõi.

 

-  Điểm cảnh báo: Điểm cảnh báo tiêu chuẩn được tích hợp, cho phép nghe và quan sát khi có cảnh báo xuất hiện. Kiểu nhấp nháy và màu sắc cũng có thể chọn lựa tùy ý người sử dụng.

 

-  Vận hành: Vận hành cơ bản được thực hiện thông qua phím cảm ứng người dùng và các phím cố định. Các phím cố định được thiết kế đặc biệt nhằm đạt được sự điều khiển tốt nhất cho yên lặng cảnh báo và đo NIBP.

 

- Máy in 3 kênh tích hợp sẵn: Máy in tích hợp được bố trí bên sườn phải của máy, tạo sự xuôi chiều theo tín hiệu dạng sóng trên màn hình (tối đa 3 kênh). Danh sách và nhật ký tiến trình đều có thể in được.


02473075688