CÔNG TY CP ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MINH THÀNH

Đồng hành cùng phát triển

HOTLINE

02473075688

FUKUDA DENSHI – MÁY ĐIỆN TIM, MÁY SIÊU ÂM, MÁY ĐO XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH, MONITOR THEO DÕI BỆNH NHÂN

Monitor theo dõi bệnh nhân đầu giường DS-7100

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm : DS-7100

(Chưa bao gồm thuế VAT)

Tình trạng :  Còn hàng

Thông tin chi tiết

Monitor theo dõi bệnh nhân đầu giường - Model: DS-7100 là dòng Monitor xách tay theo dõi nhiều thông số, hiển thị nhiều dạng sóng đảm bảo tối ưu, theo dõi chính xác chức năng sống của bệnh trước, trong và sau quá trình phẫu thuật, cấp cứu.

Đặc điểm:

-  Nhỏ gọn, tất cả tính năng trong một thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Modul máy khuếch đại và 3  kênh được kết hợp tất cả vào một máy tính lớn, đưa ra báo động được tích hợp. Tăng hiệu quả quản lý thông tin và tiết kiệm không gian.

 

-  Nhỏ gọn nhưng màn hình hiển thị đa chức năng:

Các thông số đo được hiển thị trên màn hình và dễ dàng cho quá trình theo dõi thông số của bệnh nhân tại giường bệnh cũng như xem lại kết quả đã đo được. Bên cạnh các chế độ thông thường, DS-7100 còn có chức năng xem lại nhiều chế độ đo khác nhau, bao gồm cả chức năng phóng to thông số đo được của bệnh nhân.

 

-  Chức năng màn hình cảm ứng chạm:

Tất cả các hoạt động được thực hiện bằng các phím cảm ứng trên màn hình. Các phím trên màn hình có thể được cài đặt lại và từng tình huống theo dõi chức năng sống của bệnh nhân.

 

-  Chức năng trending: Trong thời gian ngắn cửa sổ xuất hiện hiển thị các dạng dóng của lần đo đó. Thời gian có thể cài đặt từ 5 phút - 30 phút.

 

-  Đo SpO2: dựa trên công nghệ Nellcor OXI-MAX mới nhất. Công nghệ này tránh được tác động nhiễu từ môi trường bên ngoài và đảm bảo kết quả đo chính xác.

 

-  Độ sáng màn hình: Model DS-7100 có chế độ sáng vào ban đêm và y tá có thể giảm độ sáng của màn hình vào ban đêm. Hơn nữa khoảng thời gian của chế độ ban đêm có thể đặt trên máy.

 

-  User-defined cho hoạt động hiệu quả: Tần suất, chức năng sử dụng và hoạt động có thể yêu cần trên bốn phím chức năng, tạo khả năng truy nhập nhanh tới chức năng cần sử dụng và cài đặt. Như vậy nó sẽ làm thỏa mãn yêu cần của đội ngũ y tá khi ra lệnh, cài đặt các thông số theo dõi.

 

Kết hợp màn hình màu LCD 8.4 inch và khả năng theo dõi ECG, nhịp thở, 2 kênh IBP, nhiệt độ, SpO2 và EtCO2 (model DS-7141) , hệ thống DS-7100  có thể dùng ở bất cứ đâu.

 

-  Đèn báo động: Đèn báo động cảnh báo cho y tá để có biện pháp sử lý thích hợp.

 

- Đo EtCO2 (Chỉ dành cho DS-7141): Đo EtCO2 thông qua hệ thống Ordion Microstream. Bằng cách chọn các ống lấy mẫu luồn ống vào bệnh nhân.

Model: DS-7100 có sẵn 3 model nhằm đáp ứng tối ưu sự lựa chọn của người dùng về thông số đo và kết nối

Model DS-LAN Kết nối với
Monitor trung tâm
bằng Wifi
Đo EtCO2
DS - 7101L x    
DS - 7101LT x x  
DS - 7141 x x x

 

-  Theo dõi tại phòng của y tá: Tất cả các Model có thể tương thích với hệ thống kết nối dây thông thường. DS-7101LT và DS-7141 có máy phát từ xa truyền dữ liệu tới Monitor trung tâm. Chức năng này cho phép y tá giám sát tại phòng của họ.

-  Có thể theo dõi trẻ sơ sinh: Chức năng hiển thị OCRG làm cho series DS-7100 có chức năng  NICU (cấp cứu nhi) và trẻ sơ sinh.

-  Hoạt động của pin: Pin của máy cho phép hoạt động 3 tiếng

-  Sự kết hợp kích thước hiển thị dạng sóng và diện tích của màn hình hiển thị dữ liệu số có thể thay đổi được đáp ứng nhu cầu của bệnh viện.

02473075688