CÔNG TY CP ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MINH THÀNH

Đồng hành cùng phát triển

HOTLINE

02473075688

AKAR/ STERIDIUM – HỆ THỐNG HẤP KHỬ KHUẨN RÁC THẢI Y TẾ

Lò đốt xác động vật (Rác Thú Y)

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm : INCINER8 I8-20A (Anh)

(Chưa bao gồm thuế VAT)

Tình trạng :  Còn hàng

Thông tin chi tiết

CÁC ĐẶC TÍNH NỔI BẬT LÒ ĐỐT XÁC ĐỘNG VẬT:

-  Inciner8 là nhà sản xuất lò đốt rác chuyên nghiệp hàng đầu thế giới và được sử dụng hầu khắp tất cả các nước trên thế giới. Tất cả các lò đốt rác của chúng tôi được thiết kế và xây dựng từ những vật liệu cao cấp có độ bền cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

-  Inciner8 cung cấp nhiều lò đốt rác với các công suất khác nhau cho phép dễ dàng lựa chọn model phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

-  Với công nghệ xử lý rác thải ưu việt lò đốt rác inciner8 của chúng tôi đảm bảo khí thải ra đạt các tiêu chuẩn cao nhất ko gây ô nhiễm và thân thiện với môi trường, tro thải ra hoàn toàn vô trùng và dễ dàng xử lý cho các mục đích khác.

-  Hệ thống buồng đốt được thiết kế chắc chắn duy trì nhiệt độ cao cho phép đốt cháy hoàn toàn rác thải nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu sử dụng cùng với hệ thống điều khiển cho phép dễ dàng thiết lập cũng như theo dõi nhiệt độ trong lò trong suất quá trình đốt.

-  Lò đốt rác inciner8 có nhiều model ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như xử lý rác thải y tế, xử lý rác thải động vật, xử lý rác thải công nghiệp và rác thải sinh hoạt.

- I8-20A là một trong những lò đốt rác thải động vật có quy mô nhỏ . Thiết kế của Model này làm tăng khả năng bù khí khi đốt ở buồng đốt sơ cấp với buồng đốt thứ cấp, nhờ đó nó có tác dụng tăng hiệu quả đốt của lò và chi phí vận hành thấp nhất. đảm bảo có thể đốt tất cả các loại rác thải,ở buồng đốt thứ 2 khói và bụi được nén quay trở lại và đốt thêm 1 lần nữa trước khi thoát ra theo ống khói, lắp đặt và bảo trì dễ dàng. Thời gian lưu khói tại buồng đốt là 2 giây phù hợp với các loại rác thải có độ nguy hiểm và độc hại cao.

-  I8-20A là lò đốt rác thải động vật có khả năng tiêu hủy hoàn toàn các xác động vật thích hợp cho việc phòng và dập dịch bệnh.

Ứng dụng đốt rác thải ở :

-  ​Khu quân sự, quân đội

-  Trường học, nội trú

-  Khu dân cư <70 người

-  Xử lí chất thải công nghiệp < 300kg/ngày

 

Thông số kỹ thuật:

-         Thể tích: 100kg (0.18m3)
-         Khả năng đốt cháy: 35kg/h
-         Chiều dài: 1070 mm
-         Chiều rộng: 660 mm
-          Chiều cao: 4000 mm
-         Kích thước cửa: 460 x 510 mm
-         Trọng lượng: 880kg
-         Buồng phụ: có
-         Nhiệt độ hoạt động thấp nhất: 950ºC
-         Nhiệt độ hoạt động cao nhất: 1320ºC
-         Thời gian cháy lưu: 2 giây
-         Nhiên liệu: Diesel hoặc Gas
-         Nguồn cung cấp cho hộp điều khiển: 220V 50Hz cho 1 pha

02473075688