mua nồi xông hơi điện ở đâu?

Máy xông hơi 2L, giá rẻ, dễ dàng sử dụng, bảo hành 1 năm, ship code tận nơi, nhập khẩu trực tiếp có CO -CQ, LH 02473075688 - Công ty cổ phần đầu tư Công Nghệ Minh Thành.

Để sở hữu 1 chiếc máy xông hơi 2L để phục vụ nhu cầu làm đẹp không hề khó, chỉ cần 1 cú click chuột là ra rất nhiều mẫu mã, nhiều nhà bán hàng cho chúng ta lựa chọn.

Nồi xông hơi ( hay còn gọi nồi xông hơi) cũng có nhiều loại dung tích khác nhau cho chúng ta lựa chọn như:

Nồi xông hơi 1.8L

Nồi xông hơi 2.3L

Nồi xông hơi 2.6L

Nồi xông hơi 2.8L

Nồi xông hơi 3L

Nồi xông hơi 3.2L

Nồi xông hơi 4L....

 

Để lựa chọn được được 1 chiếc nồi xông hơi tốt, đảm bảo chất lượng cũng không hề dễ, vì trên thị trường bán tràn lan nồi xông không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Vậy nên mua nồi xông hơi ở đâu để đảm bảo mua được sản phẩm tốt - an toàn cho người dùng?

Vâng, Công ty cổ phần đầu tư công nghệ Minh Thành là nhà nhập khẩu chính ngạch trực tiếp, có đầy đủ hóa đơn invoice, có CO-CQ, sản phẩm của công ty chúng tôi được bảo hành 1 năm, chúng tôi cam kết hàng đảm bảo chất lượng, sản phẩm của chúng tôi bán ra đạt chứng chỉ CE.

CE là viết tắt của Conformité Européenne, có nghĩa  'Tuân thủ Tiêu chuẩn Châu Âu'. Chứng nhận CE là chỉ thị an toàn của Liên Minh Châu Âu (EU) thể hiện sản phẩm đã vượt qua một số thử nghiệm nhất định và được phép bán trên thị trường EU và Khu vực Kinh tế Châu Âu.

Chi tiết về sản phẩm Nồi xông hơi 2L của chúng tôi:

website: https://mithateco.vn/may-xong-hoi-2l-1000w.html

Điện thoại tư vấn: 0968571025 - 02473075688

Email: info@mithateco.vn