Lắp đặt hệ thống xông hơi sau sinh

Tư vấn, lắp đặt hệ thống xông hơi sau sinh tại các bệnh viện, phòng khám sản, trung tâm spa. Liên hệ ngay 024 73075688

Có nên xông hơi vùng kín sau sinh?

Xông hơi vùng kín sau sinh là một trong những phương pháp giúp hồi phục, se khít, phòng chống viêm nhiễm cho “cô bé” sau sinh. Tuy nhiên, một số mẹ thường thắc mắc liệu quá trình này có thực sự cần thiết?.

Xông hơi vùng kín được ưa chuộng bởi những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe vùng kín của chị em như chống viêm nhiễm, khử trùng, khử mùi hôi, se khít âm đạo,.... và làm sạch sản dịch. Mẹ cần biết rằng, sau quá trình sinh nở, tử cung sẽ bắt đầu co bóp để đẩy hết sản dịch (huyết hôi) ra khỏi cơ thể. Lúc này, vùng kín và tử cung chính thức trở thành môi trường lý tưởng để vi khuẩn phát triển gây ra viêm nhiễm, nấm ngứa.

Không chỉ vậy, vi khuẩn sẽ có điều kiện thuận lợi để xâm nhập sâu vào cơ thể, gây tổn hại đến buồng trứng và tử cung. Do đó, ngoài vệ sinh vùng kín đúng cách thì mẹ cũng cần áp dụng các biện pháp xông hơi để giúp tiêu diệt mầm bệnh và ngăn ngừa vết thương bị viêm nhiễm.

Vậy có nên xông hơi vùng kín sau sinh không? và câu trả lời là có các mẹ nhé.

Hiện nay lắp đặt hệ thống xông hơi sau sinh đang được các bệnh viện, phòng khám sản đặc biệt quan tâm. Chi phí lắp đặt phòng xông hơi sau sinh còn phụ thuộc vào quy mô của từng viện, nên để biết chính xác chi phí thì chúng tôi không thể đưa ra con số cụ thể. Vậy nên khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống xông hơi chúng tôi sẽ phải khảo sát thực trạng, rồi lên dự toán cụ thể gửi khách hàng duyệt, đặt biệt chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách phương án tối ưu chí phí nhất.

Chúng tôi, Công ty cổ phần đầu tư công nghệ Minh Thành chuyên tư vấn - thiết kế thi công hệ thống xông hơi sau sinh tại bệnh viện, phòng khám sản, các trung tâm spa…

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Email: info@mithateco.vn

Webside: https://mithateco.vn

Điện thoại: 024 730 75688.