Có nên sử dụng kít test covid 19 khi có một số biểu hiện mắc covid 19 ?

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu kít test nhanh Covid 19, kít test covid 19 có đầy đủ giấy tờ CO-CQ, chứng chỉ lưu hành, được Bô Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam

Hiện nay với số lượng FO ngày càng tăng cao ở các thành phố lớn, việc lây lan từ người này sang người khác là điều không thể tránh khỏi.

khi gặp một số các biểu hiện như: ho, sốt, đau đầu, buồn nôn, mất vị giác, chúng ta không nên chủ quan, mà phải mua que test về thử để đảm bảo đúng là mình có mắc covid 19 hay không để còn điều trị kịp thời và cách lý tránh lây lan cho người khác ( đặc biệt là trẻ nhỏ).

Hiện tại giá kít test Covid 19 đã có dấu hiệu hạ nhiệt, với giá từ 50.000 đến 70.000 là chúng ta đã mua được que test rồi, nên mọi người không nên quá lo lắng mua trữ kít test, tránh tạnh trạng găm hàng để đẩy giá lên cao, dẫn đến tình trạng thương lại buôn bán hàng nhái kém chất lượng, hàng không có giấy tờ.

Nếu quý khách có nhu cầu mua kít test Covid 19 giá sỉ, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng nhập khẩu chính ngạch, có CO CQ, chất lượng hàng đã được bộ y tế kiểm định và cấp phép lưu hành.

SĐT: 024 730 75688.