GIƯỜNG ĐÁ NÓNG TERAHERTZ NHẬT BẢN

GIƯỜNG ĐÁ NÓNG TERAHERTZ NHẬT BẢN, hỗ trợ điều trị đau cổ vai gáy, đau dây thần kinh, đau xương khớp, đau thắt lưng, sưng tấy. LH dùng thử 1 liệu trình 10 ngày: 02473075688 để trải nghiệm sản phẩm.

Một phương pháp xông nhiệt mới kết hợp công nghệ Terahertz và Hormesis.

Giường đá nóng Terahertz Nhật Bản tiên phong với phương pháp xông nhiệt kết hợp giữa công nghệ Terahertz và tia bức xạ liều thấp Hormesis có liên quan đến hệ thống xông nhiệt tại hầm nhiệt Bad Gastein của nước Áo (Heilstren).

LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE

Giường đá nóng Terahertz nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản sử dụng kết hợp giữa hai loại đá là Terahertz và Hormesis với nhiều lợi ích đáng mong đợi cho sức khỏe cho người dùng.

Hoạt tính hóa sự sống và tối đa hóa khả năng chữa bệnh tự nhiên!

Terahertz là gì?

Terahertz là một loại đá có khả năng phát xạ tia sóng Terahertz, bước sóng nằm ngoài vùng hồng ngoại của quang phổ khả kiến. Tần số của những sóng này (1012 Hz) đã được chứng minh là tương ứng với sự rung động của nhiều phân tử trong cơ thể con người, bao gồm DNA và protein.

Hiện nay, đá Terahertz được dùng làm vòng cổ, vòng tay, vòng chân, mặt dây chuyền. Về mặt thể chất, người ta có thể cảm thấy lưu thông máu được cải thiện nhờ tính dẫn nhiệt của đá, giúp điều trị chứng lạnh tay và chân thường gặp với những người bị hạ thân nhiệt. Hơn nữa, sự tương tự của tần số Terahertz với mạng lưới liên kết hydro của nước đã được chứng minh là có tác dụng hài hòa với cơ thể con người, với 70% cơ thể là nước

Đá Terahertz được cho là có khả năng phục hồi năng lượng của cơ thể khi dao động của chúng cân bằng năng lượng Âm và Dương thông qua các đường kinh mạch. Sự hồi sinh này có thể điều trị chứng mệt mỏi cực độ và tăng cường khả năng vận động.

      

Bức xạ liều thấp Hormesis là gì?

Hormesis là từ dùng biểu thị hiện tượng khi sử dụng một chất ở nồng độ cao hoặc với lượng lớn sẽ có hại và sẽ có tác dụng có lợi khi sử dụng ở nồng độ thấp hoặc một lượng nhỏ. Khi tiếp xúc với bức xạ liều thấp, nó được cho là có chức năng ngăn chặn oxy hoạt động, và nó có thể mang lại sự kích hoạt sự sống và khả năng chữa bệnh tự nhiên.

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ Minh Thành

Địa chỉ dùng thử sản phẩm: Số 30 Phố Đặng Thùy Trâm, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ đến số 024730 75688, 0913596945, 091181158  để đặt lịch dùng thử 1 liệu trình 10 ngày.